News & CSR

เมื่อวันที่ 28 กันยายน 2565

คุณเพ็ญศรี แช่มปรีดา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ที่นอนดาร์ลิ่ง ขอนแก่น จำกัด ได้นำหน้ากากผ้า ป้องกันไวรัส ภายใต้ชื่อสินค้า sleepen เพื่อมอบให้กับคณะอาจารย์ และนักเรียน รับมอบโดยอาจารย์ วราภรณ์ ทรัพย์สมบูรณ์  ผู้อำนวยการโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย   จำนวน 2,600 ชิ้น มูลค่า 910,000 บาท เพื่อสวมใส่ป้องกันไวรัสในปัจจุบัน

ที่นอน“สลีปเพ็น” (Sleepen) ร่วมเป็นหนึ่งพลังป้องกันการแพร่ระบาดไวรัส มอบชุดเครื่องนอนให้ 6 โรงพยาบาลภาครัฐ เป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ ต่อสู้โควิด19

วันที่ 27 ธันวาคม 2563

Sleepen บริจาคหน้ากากผ้า 200 ชิ้น มูลค่า 50,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลสมุทรสาคร ** สุขใจผู้ให้ . . . อบอุ่นใจผู้รับ ขอร่วมอนุโมทนาสาธุบุญกับท่านด้วย สาธุๆๆค่ะ “หนึ่งชีวิตรอดได้…ด้วยน้ำใจคุณ”
#โรงพยาบาลสมุทรสาคร #พลังอันยิ่งใหญ่ของพวกเราทุกคน

บริษัท ที่นอนดาร์ลิ่ง ขอนแก่น จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ที่นอนและชุดเครื่องนอนสลีปเพ็น (Sleepen) ที่นอนแอนตี้ไวรัสเจ้าแรกในไทย ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยี Viroblock (ไวโรบล็อก)ทำให้เชื้อไวรัสแห้งตายภายในไม่กี่วินาทีจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มอบชุดเครื่องนอนและหน้ากากสลีปเพ็น แอนตี้ไวรัส มูลค่ารวมกว่า 400,000 บาท ให้แก่โรงพยาบาลศรีนครินทร์ โรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น และสำนักงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดขอนแก่น เพื่อร่วมเป็นหนึ่งพลังป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี ดร.สมศักดิ์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น เป็นผู้รับมอบ ณ สำนักงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดขอนแก่น  ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมเพื่อสังคมที่บริษัทฯ ได้ทำมาอย่างต่อเนื่อง

 แท็ก : ที่นอนดาร์ลิ่ง Sleepen ขอนแก่น สลีปเพ็น Viroblock

ที่นอนแอนตี้ไวรัสรายแรกของไทยและเอเชีย “สลีปเพ็น” (Sleepen) ร่วมเป็นหนึ่งพลังป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัส มอบผลิตภัณฑ์เครื่องนอนที่ผลิตโดยใช้นวัตกรรม ไวโรบล็อคจากสวิตเซอร์แลนด์ ที่สนับสนุนรักษาสิ่งแวดล้อมเพื่อปกป้องการปลอดเชื้อไวรัสให้กับ 6 โรงพยาบาลรัฐ มูลค่ารวมกว่า 2 ล้านบาท ในการใช้ประโยชน์ทางการแพทย์ 

          คุณเพ็ญศรี แช่มปรีดา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ที่นอนดาร์ลิ่งขอนแก่น จำกัด ในฐานะผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องนอนชั้นนำที่มีชื่อเสียงและประสบการณ์มายาวนาน เปิดเผยว่า ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ที่เกิดขึ้นอย่างรุนแรง  ขณะนี้ บริษัทฯตระหนักถึงการให้ความสำคัญของการดูแลสุขภาพ โดยเฉพาะบุคลากรทางการแพทย์ที่ปฏิบัติหน้าที่เป็นด่านหน้าในการรักษาพยาบาลผู้ป่วย อย่างทุ่มเท และเสียสละ ประกอบกับในโอกาสที่บริษัท ที่นอนดาร์ลิ่ง ขอนแก่น ดำเนินธุรกิจมาครบรอบ 60 ปี จึงขอร่วมเป็นหนึ่งพลังป้องกันการแพร่ระบาดไวรัส ด้วยการมอบชุดเครื่องนอน “สลีปเพ็น” (Sleepen) รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท เพื่อเป็นหนึ่งในกำลังใจ ให้กับโรงพยาบาลรัฐ จำนวน 6 แห่ง สามารถนำเครื่องนอนต่อต้านไวรัส สลีปเพ็น ไปใช้ในชีวิตประจำวันเพื่อเป็นการป้องกัน บุคคลากรทางการแพทย์ที่อยู่ระหว่างการให้ความช่วยเหลือผู้ป่วยและผู้ติดเชื้อในการฝ่าฟันการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 ไปได้อย่างปลอดภัย      

    โดยมอบผลิตภัณฑ์ Sleepen เครื่องนอนแอนตี้ไวรัส จำนวนทั้งสิ้น 6 รายการๆ ละ 10 ชิ้น รวมทั้งหมด 60 ชิ้น ให้กับ 6 โรงพยาบาลภาครัฐ ประกอบด้วย 1) สถาบันบำราศนราดูร กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข 2) โรงพยาบาลวชิรพยาบาล 3) โรงพยาบาลศรีนครินทร์ .ขอนแก่น 4) ศูนย์เวชศาสตร์ฟื้นฟู สภากาชาดไทย 5) โรงพยาบาลศิริราช มูลนิธิศิริราช และ 6) โรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น

         คุณเพ็ญศรี แช่มปรีดา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ที่นอนดาร์ลิ่งขอนแก่น จำกัด มอบเครื่องนอนแอนตี้ไวรัส “สลีปเพ็น” (Sleepen) เพื่อร่วมเป็นหนึ่งพลังป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัส ให้แก่ รพ.วชิรพยาบาล โดยมี ผช..นพ.จักราวุธ มณีฤทธิ์  ผู้อำนวยการ รพ.วชิรพยาบาล คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล เป็นผู้รับมอบ

         สำหรับรายการผลิตภัณฑ์ Sleepen เครื่องนอนแอนตี้ไวรัส มาตรฐานใหม่แห่งการนอนของคนรักสุขภาพ ที่จะมอบให้ทั้ง 6 โรงพยาบาล ประกอบด้วย  1) หมอนหนุนสุขภาพ Sleepen 2) ปลอกหุ้มที่นอน Sleepen 3) ท็อปเปอร์โฟม Sleepen 4) ผ้ารองกันเปื้อน Sleepen 5) ผ้านวม Sleepen 6) ปลอกหมอนหนุน Sleepen มูลค่ารวมกว่า 2 ล้านบาท

 

          คุณเพ็ญศรี  แช่มปรีดา  กรรมการผู้จัดการ  บริษัท ที่นอนดาร์ลิ่งขอนแก่น จำกัด  มอบเครื่องนอนแอนตี้ไวรัส “สลีปเพ็น” (Sleepen)  ให้แก่ สถาบันบำราศนราดูร  กรมควบคุมโรค  กระทรวงสาธารณสุข โดยมี  จ่าเอกรังสรรค์  ถามูลแสน   รองผู้อำนวยการด้านบริหาร  สถาบันบำราศนราดูร  เป็นผู้รับมอบ

          สลีปเพ็น” เป็นแบรนด์เครื่องนอนที่เรามีแนวคิดชัดเจนในการผลิตออกมาเพื่อให้ความปลอดภัยต่อผู้ใช้ผลิตภัณฑ์อย่างแท้จริง  สามารถฆ่าและยับยั้งเชื้อไวรัสและแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด และเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องนอนแอนตี้ไวรัส รายแรกของประเทศไทยและเอเชีย ที่ผลิตโดยใช้นวัตกรรม ไวโรบล็อค Viroblock ต่อต้านไวรัสจากสวิตเซอร์แลนด์  ได้รับการพิสูจน์เรื่องประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อไวรัส  ผ่านผลทดสอบ จาก MSL Microbiological Solutions Limited, Manchester, UK และจากGuangdong Detection Center of Microbiology นอกจากนี้ยังผ่านผลการทดสอบประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ ในส่วนของ mattress ticking fabric จากมหาวิทยาลัยมหิดล สามารถฆ่าเชื้อไวรัสไข้หวัดใหญ่ชนิด A (H3N2) ซึ่งมีโครงสร้างคล้ายคลึงกับเชื้อไวรัสโควิด -19 ได้ 99.93%, Cotton fabric beige color ก่อนการซัก สามารถฆ่าเชื้อไวรัสได้ 99.98% และ Cotton fabric beige color หลังการซัก 15 ครั้ง สามารถฆ่าเชื้อไวรัสได้ 99.47% และด้วยความตั้งใจจริงของเราในการร่วมสนับสนุนครั้งนี้จะเป็นอีกหนึ่งกำลังใจที่มอบให้กับบุคคลากรทางการแพทย์ทั้ง 6 แห่ง ได้มีความมั่นใจในการทำงานมากขึ้นรวมถึงยังสามารถปกป้องตนเองและมีพลังในการทำหน้าที่ป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของไวรัส โควิต-19 ได้ดียิ่งขึ้น” 

           นายปราดเปรื่อง  บุปผชาติในจิตร ผู้อำนวยการโรงงาน บริษัท ที่นอนดาร์ลิ่งขอนแก่น จำกัด มอบเครื่องนอนแอนตี้ไวรัส “สลีปเพ็น” (Sleepen) ให้แก่ รพ.ศรีนครินทร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยมีคุณธารินี เพชรรัตน์ รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลศรีนครินทร์ ฝ่ายบริการพยาบาลและหัวหน้างานบริการพยาบาล เป็นผู้รับมอบ